Công dụng của Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi Phòng và ngừa nhiều bệnh hiệu quả

  1. Nấm Linh Chi Phòng chống ung thư

Nghiên cứu này đã được chứng minh bởi Tiến sĩ y khoa người Nhật Bản – Fukumi Morishige Tiến sĩ Fukumi là một nhà giải phẫu học tài năng và rất đam  mê nghiên cứu đặc tính của nấm Linh chi. Ông đã rút ra được đặc tính phòng chuống ung thư tuyệt vời của nấm Linh Chi khi điều trị cho một nữ bệnh nhân bị ung thư phổi vào năm 1986.

Sau 6 tháng dùng nấm Linh Chi liều cao liên tục, bệnh tình của bà đã thuyên giảm rất nhiều. Các tế bào ung thư đã ngừng di căn, và cũng không phát triển thêm các tế bào ung thư mới. Tất cả những điều kì diệu này do hợp chất Polysaccharide có rất nhiều trong nấm Linh Chi mang lại. Polysaccharide kích thích sự phát triển của lớp đại thực bào –  là lớp áo phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể. Vì vậy các tế bào ung thư rất khó để xâm nhập vào và tấn công chúng ta.

Công dụng của nấm linh chi

Công dụng của nấm linh chi

  1. Nấm Linh Chi Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Nấm Linh Chi rất hữu ích trong việc tăng cường chức năng miễn dịch. Trong các nghiên cứu trên bệnh nhân có khối u lâu ngày, sau khi dùng Nấm Linh Chi ba mươi ngày, hệ thống miễn dịch đã có một chuyển biến tích cực với sự gia tăng tế bào lympho T và giảm CD8.

Những bệnh nhân đang phải chịu những tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, và sau những ca phẫu thuật đã cảm thấy sức khỏe được phục hồi nhanh hơn, khỏe  hơn. Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng khi sử dụng Nấm Linh Chi một cách thường xuyên sẽ làm tăng nồng độ chất chống oxy hóa.

  1. Nấm Linh Chi Tăng cường sức khỏe cho tim

Trong nhiều thế kỷ qua, Nấm Linh Chi đã được sử dụng cho những người bị căng thẳng và đau thắt ngực. Các nghiên cứu ở Trung Quốc cho thấy Nấm Linh Chi giúp thúc đẩy lưu thông máu và làm giảm tiêu thụ oxy trong cơ tim.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã thực hiện kết quả tương tự, và cho biết những lợi ích này là do một chuỗi các axit thuộc triterpenes, một nhóm các hợp chất tự nhiên được biết đến để làm giảm huyết áp cao, giảm cholesterol và ngăn ngừa cục máu đông.

Một nghiên cứu Nga cũng cho thấy Nấm Linh Chi đã cho thấy khả năng phòng ngừa đáng kể chống lại mảng bám tích tụ trên thành động mạch

Công dụng của nấm linh chi

Công dụng của nấm linh chi

  1. Nấm Linh Chi là nguồn Chất chống oxy hóa

Chất chống Oxy hóa rất cần thiết cho cơ thể vì nó giúp cơ thể chống lại các gốc tự do gây tổn hại các tế bào. Các chất chống Oxy hóa còn có nhiều chức năng trong việc duy trì sức khỏe, ví dụ như ngăn ngừa lão hóa, phòng chống bệnh ung thư, giúp phụ nữ trẻ lâu.

Linh Chi là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh. Bách khoa toàn thư Y học tự nhiên cho biết trong tất cả các loại thực phẩm,Nấm Linh Chi chứa một nồng độ chất chống oxy hóa cao nhất, hơn trà xanh gấp 10 lần. Polysaccharide, phức hợp polysaccharide-peptide, và các thành phần phenolic của Nấm Linh Chi chịu trách nhiệm về sức mạnh chống oxy hoá. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Nấm Linh Chi peptide (GLP) là thành phần chất chống oxy hóa quan trọng nhất của nấm.

  1. Nấm Linh Chi Bảo vệ gan

Trong một nghiên cứu của các bệnh nhân bị viêm gan B và tăng men gan (SGOT / SGPT) bệnh nhân được cho dùng Nấm Linh Chi trong vòng ba tháng. Trong vòng một tháng, bệnh nhân viêm gan B và tăng men gan giảm rõ rệt, và ba tháng sau đó tất cả các chỉ số này đã nằm trong một trong biên độ khỏe mạnh. Cơ chế bảo vệ Gan này do  polysaccharide và các triterpen  đảm nhiệm. Polysaccharide có tác dụng chống phóng xạ, giải độc, nâng cao chức năng gan;  Triterpen có tác dụng phục hồi hoạt động của tế bào gan giúp gan khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả hơn.

  1. Nấm Linh Chi Kháng khuẩn

Nấm Linh chi có các hoạt tính kháng khuẩn và ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn E. Coli, B. dysente – riae, Pseudomonas spp, phế cầu, liên khuẩn cầu (loại A), tụ cầu và những bệnh khác.

  1. Nấm Linh Chi Kháng virus

Bằng chứng sơ bộ cho thấy Nấm Linh Chi  có tác dụng kháng virus rất cao. Báo cáo kết luận vể tác dụng chống virus trực tiếp của nấm Linh chi đã có phản kháng mạnh với virus herpes simplex 1, herpes simplex virus 2, vi rút cúm, viêm miệng và mụn nước.

  1. Nấm Linh Chi làm giảm cholesterol

Nấm Linh Chi hạn chế gan sản xuất Cholesterol một cách mạnh mẽ. Trong nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Nestle ở Thụy Sĩ, oxy lanosterol là thành phần ức chế sự tổng hợp ra cholesterol trong nấm Linh chi.

Công dụng của nấm linh chi

Công dụng của nấm linh chi

  1. Nấm Linh Chi Bảo vệ chống bức xạ

Nghiên cứu cho thấy Nấm Linh Chi làm tăng thêm tác dụng của xạ trị trong hoạt động trực tiếp chống lại các khối u. Điều tra cũng cho thấy nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ miễn dịch, quản lý tốt hơn điều trị xạ trị và hóa trị liệu và hỗ trợ để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nấm Linh Chi cũng đã được chứng minh giúp giảm bớt triệu chứng của hóa trị liệu, chẳng hạn như buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng, giảm cân và rụng tóc.

  1. Nấm Linh Chi Hỗ trợ đường tiết niệu

Trong một nghiên cứu năm 2008 của 88 người với các triệu chứng đường tiết niệu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nấm Nấm Linh Chi làm giảm triệu chứng cao hơn đáng kể với giả dược. Không những vậy, nấm Linh Chi còn giúp ức chế 5-alpha reductase, một loại enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterone ( học môn sinh dục nam ) thành dihydrotestosterone ( hormone sinh dục nam gây hói đầu). Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí sức khỏe châu Á Andrology, Nấm Linh Chi giúp ức chế 5-alpha-reductase tốt hơn nhiều so với các nấm dược liệu khác và cải thiện lưu lượng nước tiểu ở nam giới với mức độ nhẹ đến trung bình các triệu chứng đường tiểu dưới.

GIÁ NẤM LINH CHI “CÒN NGUYÊN BÀO TỬ” MỘC SƠN

“Linh chi Mộc Sơn đồng nhất giá bán từ trại nuôi
Giá Tốt Nhất thị trường hiện nay”

Giá nấm linh chi mộc sơn

ĐẶT HÀNG NHANH : 0938 357 090

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Nấm linh Chi Mộc Sơn ép chân không túi 250g

Nấm linh Chi Mộc Sơn ép chân không túi 250g