Mua Xáo Tam Phân ở đâu ?

ĐỊA ĐIỂM MUA XÁO TAM PHÂN Ở ĐÂU ?

Mộc Sơn trà mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho những người đã và đang bị Ung Thư được tiếp cận và sử dụng cây thuốc Xáo Tam Phân, chống chọi lại căn bệnh thế kỷ này. Hiểu được sự khổ sở khi mắc phải căn bệnh này. Để tạo niềm tin tuyệt đối với những khách hàng xa gần khi mua hàng bên Mộc Sơn Trà, chúng tôi áp dụng chính sách đặc biệt như sau:

 • Giao hàng miễn phí, nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày toàn quốc.
 • Khách hàng sẽ thanh toán khi đã nhận hàng.
 • Được hoàn lại gấp 200 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện là HÀNG GIẢ từ Mộc Sơn Trà.
Xáo tam phân khánh hòa

Xáo tam phân Mộc Sơn

 • Xáo Tam Phân chính gốc Miền Trung: Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều bệnh nhân toàn quốc, Mộc Sơn Trà thu mua Xáo Tam Phân tại các khu vực Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…để có thể phân loại ra loại Xáo Tâm Phân tốt nhất cho người dùng. Rễ Xáo Tam Phân tại khu vực miền trung được đánh giá là có dược tính cao nhất nên hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.
 • Xáo Tam Phân Mộc Sơn được tuyển chọn và kiểm định chất lượng định kỳ: nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Được đội ngũ Thầy thuốc đông Y nhiều năm kinh nghiệm về thảo dược tiến hành kiểm tra về chất lượng và giá trị một cách khắt khe nhất.
 • Xáo Tam Phân Mộc Sơn được nhiều người truyền miệng giới thiệu cho nhau: với việc ngày càng nhiều người bệnh sử dụng xáo tam phân của Mộc Sơn Trà có phản hồi tốt những tác dụng mang lại trong quá trình sử dụng như ăn uống ngon miệng hơn, khối u dần nhỏ lại, sức khỏe ngày càng tốt lên…
 • Xáo Tam Phân Mộc Sơn hỗ trợ giá tốt nhất cho người bệnh: Chất lượng sản phẩm là điều không phải bàn cãi, nguồn gốc rõ ràng, tuy nhiên với giá cả như trên thị trường hiện nay, nhiều người bệnh không thể tiếp cận với loại thảo dược này. Mộc Sơn trà thu mua tận gốc của các bà con dân tộc nên giá thành hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh với giá chỉ 250.000/500g (Đóng túi ép chân không 500g).

GIA-XAO-TAM-PHAN-KHANH-HOA

ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TRỊ BỆNH MUA 2KG SẼ ĐƯỢC TẶNG THÊM 0.5 kg

lien he moc son tra

Xáo tam phân mộc sơn

Mộc Sơn Trà đã được Bộ Công Thương và Bộ Y Tế cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực dược liệu, thảo dược thiên nhiên và thực phẩm chức năng.

2 Cách sử dụng phổ biến là ngâm rượu và sắc uống với Xáo tam phân Mộc Sơn:

Sắc uống: Xáo tam phân sau khi cắt nhỏ phơi khô, mỗi lần nấu dùng 30 – 150g xáo tam phân khô. Lần 1 nấu với 2lít nước còn khoảng hơn 1 lít, nấu lần 2 với 1,5 lít còn hơn 0,5 lít, hòa chung lại và uống trong ngày, nên uống khi còn ấm, phần còn lại có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để uống dần. Lưu ý là uống nên uống hết trong ngày không để sang ngày mai nhé.

Ngâm rượu xáo tam phân. Rễ xáo tam phân lâu năm có thể dùng ngâm rượu, vừa đẹp vừa bổ, giúp cường gân cốt và bổ thận tráng dương, tăng tuần hoàn máu, giảm nhức mỏi.

Trước hết cần chuẩn bị rượu 40 -50 độ. 1 kg xáo tam phân có thể ngâm với khoảng 4 lít rượu. Ngâm trong 1 tháng là có thể dùng được.

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một ly nhỏ. Lưu ý là mỗi ngày uống không được quá 100ml nhé.

Rễ và cây xáo tam phân

Rễ và cây xáo tam phân

Lưu ý khi sử dụng xáo tam phân

 • Không nên dùng xáo tam phân để qua đêm (Vì có thể thuốc sẽ bị ôi thiu, biến chất)
 • Tuyệt đối không dùng xáo tam phân với đá lạnh
 • Không dùng bia rượu, chất kích thích trong quá trình dùng thuốc
 • Nên dùng thuốc lúc còn nóng (35-40 độ) là tốt nhất.
 • Dùng xong phải báo gói kín, để chỗ thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc hơi ẩm.

ĐỊA ĐIỂM MUA XÁO TAM PHÂN Ở ĐÂU ?